Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nhà hàng BBQ Nghệ An
- Chủ đầu tư: Anh Tiến Xù
- Diện tích: 200m2
- Phong cách: Hiện đại
- Địa chỉ: Nghệ An
- Thiết kế: Phú Hoàng Gia
Với tổng diện tích là 200m2, nhà hàng lẩu và nướng Buffet Hey BBQ có thiết kế gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lửng. Trong đó phần lớn diện tích là dành cho tầng trệt (70m2) gồm khu vực ăn uống (60m2), khu vực bếp (40m2), WC (15m2). Tầng lửng (60m2) được thiết kế có thêm mái che linh hoạt mang lại một không gian mở cực thoáng đãng và lãng mạn, nhất là vào buổi tối.
Hãy cùng Phú Hoàng Gia ngắm trọn không gian nhà hàng BBQ bằng những tư liệu hình ảnh dưới đây để hiểu hơn về lối thiết kế nhà hàng Hey BBQ bạn nhé!
Hình ảnh thiết kế nhà hàng BBQ Nghệ An
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà hàng
Mặt tiền nhà hàng nổi bật và ấn tượng với sự kết hợp của những gam màu: Đen – Trắng – Đỏ cùng biển hiệu led sáng trưng
Thiết kế tầng 1 (tầng trệt) nhà hàng BBQ
Đi qua cổng, bước chân vào cửa chính là không gian khu vực ăn uống dành cho khách hàng với 3 dãy bàn ghế thiết kế theo 3 kiểu cách khác nhau:
Phối cảnh tổng thể khu vực ăn uống trong nhà hàng BBQ lẩu và nướng Buffet
Dãy bàn ghế ở giữa: Ở giữa khu vực ăn uống là một chiếc bàn hình chữ nhật cực dài, ở 2 bên bàn kê từng chiếc ghế đơn đối xứng nhau. Dãy bàn này phù hợp với những buổi tiệc tùng, liên hoan, gặp mặt của 1 tổ chức, cơ quan đoàn thể đông người với số lượng ghế ngồi có thể đáp ứng được trên 30 ghế ngồi.
Dãy bàn ghế ở giữa khu vực ăn uống
Dãy bàn ghế bên phải: Bên phải khu vực ăn uống là dãy 3 bàn hình chữ nhật. Một bên dãy bàn thiết kế hàng ghế băng dài liền tường giúp tiết kiệm tối đa không gian và diện tích đồng thời tăng thêm chỗ ngồi cho khách hàng. Bên đối diện của mỗi bàn sẽ kê 4 chiếc ghế đơn. Như vậy mỗi bàn trong dãy bàn bên phải này có thể phục vụ cho từng nhóm lẻ khách hàng có 8-9 người.
Dãy bàn ghế bên phải khu vực ăn uống trong nhà hàng. Liền kề đó là quầy thu ngân, lễ tân thiết kế ngay gần cửa ra vào tiện lợi cho khách hàng trong việc hỏi bàn đặt khi đến và thanh toán khi ra về. Đối diện quầy lễ tân là cầu thang sắt thông lên tầng lửng thiết kế gấp khúc, bậc đen, lan can đỏ như một điểm nhấn thú vị cho không gian. Khoảng không dưới gầm cầu thang được tận dụng để kê giá kệ để đồ và là vị trí để tủ lạnh để bia và đồ uống
Cận cảnh một bàn trong dãy bàn bên trái khu vực ăn uống có thể phục vụ đáp ứng cho nhu cầu của 2-6 người
Có thể thấy thiết kế nội thất nhà hàng BBQ sử dụng gam màu đen trầm làm chủ đạo với những món đồ nội thất làm từ gỗ, đá kết hợp với da và các vật liệu công nghiệp, hiện đại khác kính cường lực, kim loại (sắt, thép, inox,…) vừa mang đến nét độc đáo, khỏe khoắn, vuông vắn vừa hợp lý về chi phí đầu tư cho chủ nhà hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng với gam màu đen trầm chủ đạo kết hợp với ánh sáng trắng, tường trắng đem lại sự tương phản làm nổi bật sự hiện đại và sang trọng cho không gian
Thiết kế nhà hàng BBQ lẩu nướng buffet với 3 dãy bàn như thế này vừa gọn gàng vừa khoa học. Không chỉ giúp khách hàng thoải mái khi ngồi dùng bữa mà còn di chuyển dễ dàng, đáp ứng được nhiều nhóm đối tượng nhờ đó nhà hàng càng ghi điểm trong mắt khách hàng
Thiết kế tầng 2 (tầng lửng) nhà hàng BBQ
Tầng 2 (tầng lửng) của mẫu thiết kế nhà hàng BBQ Nghệ An này có chút thay đổi về ý tưởng thiết kế và trang trí nhằm tạo ra sự khác biệt, ấn tượng và thích thú cho thực khách.
Nếu dưới tầng trệt chỉ sử dụng những chiếc đèn chụp thả thì tầng lửng còn sử dụng thêm những bóng đèn led (không có chụp) treo thành từng hàng ở trên bàn ghế ăn của khách. Thêm nữa để không gian thoáng đãng, mát mẻ thì nhà hàng không xây hết mái che cố định mà sử dụng thêm mái che di động di chuyển trên khung thép, nhờ đó mà vào mỗi tối khách hàng vừa ngồi thưởng thức lẩu nướng vừa có thể ngắm nhìn sao trời, hóng gió cực mát. Ban ngày mái che di động được kéo ra để bảo vệ bàn ghế khỏi bị hư hỏng bởi nắng, mưa, nhiệt độ cao,…
Bàn ghế trên tầng 2 nhà hàng được làm bằng khung sắt, mặt gỗ vừa đơn giản, vừa chắc chắn lại nhã nhặn, sang trọng
Thiết kế phòng vip, phòng riêng trong nhà hàng BBQ
Thông thường thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc thì khu vực phục vụ khách hàng thường được chia thành khu vực ăn uống chung và phòng riêng với ghế ngồi hoặc ghế bệt. Ở mẫu nhà hàng BBQ này cũng không ngoại lệ. Ngoài không gian ăn uống chung thì nhà hàng còn có các phòng riêng với ghế ngồi bệt – một nét văn hóa đậm thuần phong mỹ tục của xứ sở kim chi. Các phòng vip, phòng riêng này có ghế ngồi 6-14 ghế đáp ứng cho nhóm khách hàng cần không gian riêng tư, yên tĩnh khi dùng bữa.
Thiết kế và trang trí phòng ăn riêng trong nhà hàng BBQ đậm phong cách Hàn Quốc
Phòng vip, phòng ăn riêng được bài trí gồm 1 bàn ăn dài ở giữa, các ghế bệt xung quanh, cửa giấy thoáng đãng, tranh và đèn lồng decor đẹp mắt
Cảm ơn Anh Tiến đã tin tưởng và gửi gắm không gian nhà hàng BBQ cho đội ngũ thiết kế Phú Hoàng Gia. Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn trong không gian nhà hàng vô cùng hiện đại sang trọng.
❓Vì sao Phú Hoàng Gia lại được nhiều khách hàng tin yêu.
✅ Tối ưu chi phí trọn gói.
✅ Chính sách bảo hành lâu năm.
✅ Thi công nhanh chóng, hiệu quả.
✅ Chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.
✅ Minh bạch, công khai trong mọi giao dịch.
✅ Kim chỉ nam: “Khách hàng hài lòng là công trình thành công”.
Phú Hoàng Gia hi vọng sẽ được đồng hành cùng với quý khách hàng trong tương lai. Hãy tin tưởng và gửi gắm niềm tin cho chúng tôi để biến tổ ấm ước mơ của mình thành hiện thực!